Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thống kê Truy Cập

Phong Thủy

Kiến trúc biệt thự là một trong những kiểu kiến trúc được ra đời, xây dựng và tồn tại lâu đời tại châu Âu. Không chỉ được sử dụng cho các công trình quy mô lớn đồ sộ như bảo tàng, nhà thờ, lâu đài cung điện,… Mà ngay cả những biệt thự, nhà phố đều mang dáng dấp phong cách kiến trúc này. Đặc biệt là các mẫu biệt thự cách tân, là sự kết hợp giữa các chuẩn mực của kiến trúc cổ điển Châu âu và những nét phá cách tân tiến, thể hiện sự giao thoa của các nền văn hóa. Sự kết hợp này vừa tiết chế được những chi tiết trang trí rườm rà lại tạo được sự thân thiện, nhưng vẫn toát lên vẻ ấn tượng sang trọng.

Ấn tượng bởi quy mô và cách thức bố cục, đường nét thiết kế, các mẫu biệt thự luôn làm cho người xem phải trầm trồ thán phục. Không ồn ào, không náo nhiệt, trầm mặc mà uy nghiêm, sang trọng và quyến rũ.

Show:

ssssssssssssssssssssssssss
Posted On: 16:09:03 - 07/26/2016 - Viewed: 954
sssssssssssssssssssssssssssss
Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa Chỉ : 506/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ : 0918098803
Gmail: tabinh.nhadep@gmail.com

Copyright © 2016 thietkenhaxinh
Cài đặt bởi: Website500k | Thiết kế website | Làm web

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0